Sức hút của tòa nhà Doji Tower

Được ví như một viên kim cương sáng giá tại khu vực Ba Đình – Hoàn Kiếm, tòa nhà Doji Tower thu hút nhiều khách tham quan, đặc biệt là các khách thuê văn phòng. Đây hứa hẹn sẽ là nơi làm việc sang trọng, hiện đại và đắt giá bậc nhất khu vực. 

Tòa nhà sang và đẹp bậc nhất khu vực

Là tòa văn phòng hạng A cao cấp và mới bậc nhất tại hà Nội, tòa nhà Doji Tower tạo sức hút với các khách thuê văn phòng bằng một thiết kế sang trọng và đẳng cấp, được ví như tòa nhà kim cương giữa ranh giới quận Ba Đình và quận Hoàn Kiếm. Doji Tower được thiết kế như một viên kim cương bằng cách ghép hàng ngàn tấm kính chế tác riêng từ công ty nổi tiếng của Mỹ. Dưới bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư tài ba đã khéo léo lồng ghép những viên kim cương vào khối đế, tạo thành một kiệt tác kiến trúc. Phần đế của tòa nhà được ốp đá tự nhiên Crema Marfil từ Tây Ban Nha, được chế tác bởi các nghệ nhân đá. Sự hài hòa giữa cổ điển và hiện đại trong từng chi tiết thiết kế tạo ra một hấp lực lớn với khách hàng.

Tọa lạc ngay tại số 5 Lê Duẩn – vị trí đắt giá được coi là nơi giao thoa giữa hiện đại và yếu tố lịch sử, Doji Tower càng nổi bật và trở thành một công trình biểu tượng của khu vực. Kiến trúc đồ sộ bên ngoài cùng với sự tinh tế sang trọng bên trong, đây là nơi làm việc trong mơ của các doanh nghiệp, nâng tầm hình ảnh thương hiệu trong mắt đối tác khách hàng.

Sức hút của tòa nhà Doji Tower

Sức hút của tòa nhà Doji Tower

Không gian làm việc hiện đại

Không chỉ sở hữu kiến trúc độc đáo tòa nhà Doji Tower hứa hẹn mang tới một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất cho các khách thuê văn phòng. Là tòa văn phòng hạng A cao cấp, tòa nhà Doji Tower được thiết kế tỉ mỉ trong từng đường nét, trau chuốt trong từng chi tiết để đảm bảo một nơi làm việc sang trọng, tiện nghi nhất cho các khách hàng.

Mỗi không gian làm việc đều đảm bảo đủ sáng, đủ riêng tư và tiện nghi nhất để làm việc. Với tổng diện tích cho thuê khoảng 3.600m2, mỗi sàn văn phòng có thể cho thuê diện tích, mặt bằng cắt thuê nhỏ nhất từ 100m2 cho tới đến nguyên sàn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, cũng như các khách khách thuê. 

Đặc biệt tại tòa nhà được trang bị những thiết bị văn phòng tiện nghi và đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu của các khách hàng như: hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống camera 24/7, hệ thống điện chiếu sáng… đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách hàng. Đây hứa hẹn là nơi làm việc tuyệt vời nhất cho mọi doanh nghiệp.

Doji Tower – “đại bản doanh” của tập đoàn Doji

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút khách của tòa nhà Doji Tower đây chính là đại bản doanh của tập đoàn Doji – một trong những tập đoàn đá quý lớn nhất Việt Nam. Ngay tại tòa nhà cũng sở hữu một trung tâm thương mại đá quý lớn nhất thị trường với sự sang trọng, trang trí những loại đá quý trang sức cao cấp, đây sẽ là điểm đến tham quan cho nhiều du khách.

Chính ưu thế này cũng tạo sức hút lớn cho tòa nhà. Đây sẽ là điểm đến cho những doanh nghiệp công ty, tập đoàn lớn trên thị trường. Làm việc tại đây không chỉ nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp mà còn được mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với một vài diện tích, nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với Officespace để được tư vấn mọi thông tin và hỗ trợ thuê tốt nhất từ A – Z.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với dịch vụ thuê văn phòng của Officepsace tại

Website: https://officespace.vn/district/ba-dinh/

Địa chỉ:  Tầng 23, Tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

SĐT: 0969 017 557